พชราศรมสปา เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลสุขภาพ ด้วยวิธีธรรมชาติบำบัด เน้นการผ่อนคลายรักษาความสมดุลทั้งทางร่างกาย จิตใจ ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างศาตร์และศิลป์ด้วยบรรยากาศและสถานที่ผ่อนคลาย ด้วยประสาทสัมผัสที่ 5 นั้นคือ รูป รส กลิ่น เสียง สัมผัส ไว้ด้วยกันอย่างสมบูรณ์แบบที่คุณสามารถสัมผัสได้ที่ พชราศรมสปา มีให้บริการหลายรูปแบบด้วยกันFacial Treatment
การนวดหน้า เป็นการกระตุ้น การทำงานของใบหน้า หรือเนื้อเยื่อบนใบหน้าให้ทำงานดีขึ้นซึ่งจะก่อผลดีแก่ระบบปราสาท ระบบกล้ามเนื้อ ระบบการหมุนเวียนของโลหิต ระบบต้านทานเชื้อโรคของต่อมน้ำเหลืองบนใบหน้า และร่างกายโดยวิธีการนวดด้วยมือ มีประสิทธิภาพสูงกว่าการนวดด้วยเครื่องไฟฟ้า
Thai Massage
การนวดแผนไทย เป็นการผสมผสานระหว่างเทคนิคการยืดกล้ามเนื้อและโยคะ ในการนวดจะไม่ใช้น้ำมัน จึงสามารถนวดได้ทุกวัยไม่จำกัดอายุ การนวดแผนไทยช่วยในการรักษาโรคต่าง ๆ เช่น ไมเกรน ปวดศีรษะ โรคข้ออักเสบ ปวดตามแนวเส้นประสาทเป็นต้น
Body Treatment
สปา คือการทำความสะอาด และเสริมอาหารบำรุงให้ลำลึกถึงชั้นใน โดยวิธีการต่างๆออกไปไม่ว่าจะเป็นการนวด การบำบัดด้วยน้ำ หรือการใช้กระแสไฟฟ้า ซึ่งส่วนมากจะไม่เห็นผลอย่างชัดเจน ในครั้งแรกจึงจำเป็นต้องทำประจำอย่างต่อเนื่อง เพื่อไปบำรุงข้างในนอกจากจะเป็นการพักผ่อนผิว กำจัดสิ่งสกปรกอุดตัน ผิวของคุณยังได้รับสารอาหาร เพื่อไปบำรุงลึกข้างในอีกด้วย คุณจะสัมผัสได้ถึงความสบายของผิวพรรณที่แตกต่าง จากการพักผ่อนทั่วไป และนี่คือคำตอบที่ว่าทำไมต้องสปา

SUPER VIT C SCRUB & MASSAGE

โปรโมชั่น SUPER VIT C SCRUB & MASSAGE 1 พ.ย. 2563 - 31 มี.ค. 2564