คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ
คลินิกศัลยกรรมกระดูกและข้อ


      โรงพยาบาลเพชรรัตน์ให้บริการตรวจวินิจฉัย และรักษาโรคทางด้านศัลยกรรมกระดูกและข้อโดยทีมศัลยแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ ในการตรวจรักษาด้วยอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพพร้อมทีมบุคคลกรทางการแพทย์


คลินิกปวดข้อ
สาเหตุและอาการปวดตามข้อ

          ปวดข้อ อย่ารอนาน!!! ปัญหาปวดข้อไม่ใช่เรื่องปกติไม่ว่าคุณจะอยู่ในวัยใด สาเหตุการปวดข้อเกิดจากหลายประการ ควรรีบปรึกษาแพทย์ อย่าปล่อยช้าอาจเกิดเรื่องใหญ่เปลี่ยนแปลงชีวิตได้

คลินิกปวดหลัง
 ปวดหลังตรงไหน เป็นโรคอะไร?

         โรคปวดกล้ามเนื้อหลัง เป็นสาเหตุที่พบได้บ่อยที่สุดของอาการปวดหลัง พบได้ตั้งแต่วัยหนุ่ม สาว เป็นภาวะที่ไม่มีอันตรายร้ายแรง แต่จะมีปัญหาในการดำเนินชีวิตของคุณได้...
คลินิกโรคกระดูก
หาสาเหตุและการป้องกัน โรคกระดูกพรุน

         ความรุนแรงของโรคกระดูกขึ้นกับสาเหตุ เช่น โรคกระดูกพรุน ไม่ทำให้เสียชีวิต แต่โรคมะเร็งกระดูก หรือโรคมะเร็งที่แพร่กระจายมากระดูก มีความรุนแรงสูง และเป็นสาเหตุเสีย ชีวิตได้. ควรรีบปรึกษาแพทย์หากท่านมีอาการทางกระดูก
คลินิกรูมาตอยด์
ปวดข้อเรื้อรัง ทำลายกระดูก

          โรครูมาตอยด์ เกี่ยวกับ สุขภาพ เป็นภาวะอักเสบเรื้อรังที่เกิดกับข้อที่มีเยื่อบุเกือบทุกข้อของร่างกาย (ข้อที่มีเยื่อบุเป็นข้อที่มักจะเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ เช่น ข้อแขน ข้อขา ข้อไหล่ เป็นต้น) เป็นเวลานานอย่างน้อย 6 สัปดาห์ขึ้นไปถึงหลายๆปี ภาวะอักเสบนี้ทำให้เยื่อข้อหนาตัว กระดูกข้อพรุน ข้อยึดติดผิดรูปและพิการได้